Tìm điểm truy cập wifi cho điện thoại IOS với WiFi Master Key

Category: Thủ thuật Internet 19 0

WiFi Master Key là phần mềm rất quen thuộc với người dùng điện thoại trong thời gian gần đây. Phần mềm gúp bạn tìm điểm phát WiFi miễn phí nhanh và tiện lợi. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn WiFi Master Key cho iOS, nó giúp bạn luôn giữ trạng thái kết nối với mạng WiFi miễn phí dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

Khi bạn đi đến một nơi nào đó không biết được mật khẩu wifi mới đó và bạn không muốn tốn một khoảng chi phí để sử dụng 3G,4g… Nhưng với giải pháp tìm điểm phát WiFi miễn phí mà ứng dụng WiFi Master Key mang lại, nỗi lo lắng này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Dù bạn đang ở đâu và vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần mở ứng dụng WiFi Master Key trên iPhone/iPad, bản đồ các điểm phát WiFi miễn phí sẽ hiện ra để bạn tùy ý lựa chọn.
Với giao diện tiếng Anh, Trung Quốc giản thể và phồn thể cũng như tiếng Việt, bạn có thể thao tác nhanh và chính xác trên WiFi Master Key. Hàng trăm triệu điểm phát WiFi miễn phí đã được chia sẻ trên ứng dụng kèm mật khẩu, bạn chỉ cần 1 chạm để kết nối và truy cập mạng Internet thoải mái nhưng vẫn không tốn 1 xu.
Tính năng nổi bật của WiFi Master Key
Truy cập WiFi trên toàn thế giới với hơn 400 triệu điểm phát tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Kết nối dễ dàng và nhanh: bạn có thể truy cập trình duyệt, vào Facebook, chat… tốc độ cao bằng cách tìm điểm phát WiFi lân cận rồi 1 chạm để kết nối.
Chia sẻ an toàn: toàn bộ mật khẩu sẽ không bị lộ ra, thậm chí còn được bảo mật bằng công nghệ mã hóa 128-bit tiêu chuẩn.
Xem video, xem phim, giải trí và kết nối mọi lúc mọi nơi với đường truyền nhanh, mượt mà.


Phát hành: LINKSURE CHINA HOLDING PTE
Version: 2.3.5
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Link download:

Related Articles

Add Comment