Tải tất cả dữ liệu cá nhân trên facebook về máy tính

Category: Thích Facebook 16 0

Bạn muốn lưu lại tất cả những gì có trong facebook của mình? Bạn có thể tải bất cứ thông tin nào từ Facebook về máy tính bao gồm cả: Thông tin cá nhân, những dòng trạng thái, hình ảnh,… từ riêng tư đến được chia sẻ công khai với vài bước thực hiện đơn giản sau:
Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng hình tam giác phía trên góc bên trái giao diện Facebook. Lúc đó, một thanh menu hiện ra, bạn kéo xuống và chọn phần “Cài đặt”
Bước 2: Sau khi nhấp vào “Cài đặt”, giao diện “Cài đặt chung” sẽ hiển thị. Ở góc cuối cùng bên trái màn hình bạn sẽ nhìn thấy mục: “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook” và nhấp vào.
Bước 3: Giao diện “Tải bản sao lưu” hiển thị. Bạn chọn tiếp phần “Bắt đầu sao lưu”.
Bước 4: Nhập mật khẩu Facebook để xác minh lại tài khoản của bạn. Nếu bạn quên mật khẩu nên lấy lại mật khẩu trước khi bắt đầu quá trình sao lưu.
Bước 5: Sau khi bắt đầu sao lưu và nhập mật khẩu, toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được Facebook tổng hợp thông tin, xử lý và đồng bộ hóa. Tùy theo số liệu lưu giữ trong Facebook nhiều hay ít, mà quá trình này có thể diễn ra vài giờ.
Bước 6: Kết thúc quá trình sao lưu, Facebook sẽ gửi mail thông báo cho người dùng (Lưu ý: Mail này thường nằm trong mục social (Google) hoặc hộp thư rác).

Bên dưới bức email, Facebook sẽ gửi cho bạn đường link. Từ đó bạn nhấp vào có thể download toàn bộ về dữ liệu từ Facebook về máy.

Related Articles

Add Comment