TẢI GAME GTA 5 VỀ MÁY TÍNH

Category: Game hành động 75 0

Tựa game GTA 5 có nhiều đổi mới trong lối chơi, nhiều hình ảnh, âm thanh, đồ họa đẹp mắt, lôi cuốn người chơi ngay từ những nhiệm vụ ban đầu, nếu bạn đã từng chơi các phiên bản GTA Vice City trước đây thì không nên bỏ qua phiên bản GTA 5 này.
Hầu hết các game offline đều hỗ trợ người dùng những mã game giúp vượt qua nhiệm vụ được dễ dàng hơn, trong GTA 5 cũng vậy, bạn có thể sử dụng mã GTA 5 bao gồm mã xe, mã vũ khí, và nhiều mã GTA 5 khác để vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất có thể.
gta 5
Phiên bản Grand Theft Auto V dành cho PC đã chính thức ra mắt các game thủ, đặc biệt là những ai muốn trải nghiệm cuộc sống nước Mỹ thú vị. GTA 5 phản ánh khá đầy đủ bức tranh đời sống nước Mỹ trong tình hình khủng hoảng kinh tế, với hệ thống nhân vật phong phú, xe cộ vũ khí đa dạng, chắc chắn sẽ là món quà là các game thủ không thể nào từ chối.
tải game gta 5
Trải qua nhiều phiên bản khác nhau GTA 5 là phiên bản thứ 5 của chuỗi các phiên bản game GTA nôi tiếng, nó cũng là sự cải tiến về công nghệ, sự hoàn chỉnh về nội dung, sự đa dạng về bối cảnh. GTA IV San Andreas phiên bản khá thú vị của GTA với việc bổ sung nhiều nhân vật, hệ thống phương tiện, nhiềuđịa điểm chơi mới,… bên cạnh đó GTA IV San Andreas khắc phực các lỗi âm thanh, những chiếc xe đua xấu xí, nhảy thời gian và nhiều lỗi ở phiên bản trước.
Để tải game Gta 5 về máy tính, các dòng máy phải có cấu hình tối thiểu
– Vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz
– RAM: 4 GB
– Dung lượng Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB
– Đồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
– Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10
Game có dung lượng rất lớn khoảng 60GB nên chất lượng đồ họa là cực đẹp, chân thật mọi thứ nhưng thực tế nên bạn sẽ hòa mình vào một game giống như thật.

Download game Gta 5 – Link Fshare

Related Articles

Add Comment