Phân tích sức mạnh của các loại cây khi chơi hoa quả nổi giận

Category: Game trí tuệ 22 0

Khi xem hoa quả nổi giận, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác mà mọi thứ chỉ có trong chuyện cổ tích và trong mơ. Cuộc sống của gia đình bạn bỗng nhiên bị đe dọa bởi lũ Zoombies ăn thịt người.
hoa quả nổi giận                                                Sức mạnh của các loại cây trong Plant vs. Zoobies
Nhưng mọi thứ cũng không hẳn là thực sự tuyệt vọng bởi bên cạnh bạn luôn có những cây trồng có khả năng chống trả lại lũ thây ma khát máu kia. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin phân tích sức mạnh của các loại cây. Từ đó, người chơi có thể chống lại sự tàn phá của tất cả các loại Zoombies.
1. Sunflower
Sunflower là loại cây mặc dù không có khả năng tấn công lũ thây ma những được đánh giá khá quan trọng trong quá trình chơi. Nó là nguồn tiền chính để người chơi có thể mua thêm được nhiều loại cây hơn. Sau một thời gian, Sunflower sẽ tạo ra một mặt trời mới có giá trị 25$.
2. Cabbage – Pult
Với khả năng hồi sinh nhanh chóng cùng sức tấn công trung bình thì người dùng có thể lựa chọn khi chơi để làm đa dạng thêm trong các loại cây trồng.
3. Kernel – Pult
Đây được đánh giá là một vũ khí khá thú vị khi xem hoa quả nổi giận bởi cứ sau tầm 3-4 lượt bắn bình thường thì Kernel – Pult lại bắn ra một miếng bơ lớn với độ xát thương khá cao.
4. Melon – Pult
Với vũ khí chống lại đối phương là quả dưa hấu thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì có thể đánh bại Zoombies nhanh chóng. Không chỉ có thế, đây cũng là loại cây có khả năng phục hồi khá nhanh tuy nhiên người chơi cũng nên cân nhắc do mức giá khá cao.
5. Starfruit
Loại cây này có tốc độ bắn khá nhanh và có thể bắn đạn ra từ nhiều hướng khác nhau. Starfruit sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu như người chơi muốn đánh trả lại sự tấn công dồn dập của thây ma.
6. Cactus
Ở mỗi phần chơi sẽ có sự xuất hiện thêm của nhiều loại thây ma mới với những tính năng phù hợp với từng vùng đất khác nhau. Với những Zoobie kia, hầu hết các cây của chúng ta đều có khả năng tấn công nhưng với Balloon Zombie thì chỉ có Cactus mới có khả năng tấn công được. Khi chơi ở các level trên tầng, thì lựa chọn Cactus là điều rất cần thiết bởi nó vừa có khả năng chống lại trên mặt đất cũng như vươn cao để bắn bóng của thây ma Balloon Zombie.
7. Chomper
Đây là một loại cây có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ với 1 đòn duy nhất. Dù đó là Zoombie có sức mạnh đến đâu cũng sẽ bị Chomper đớp gọn. Tuy giá không quá cao nhưng thời gian tiêu thụ đối thủ của nó lại khá đâu. Khi đó, Chomper sẽ không có khả năng chống đòn và thường bị tiêu diệt nhanh chóng.

Related Articles

Add Comment