Một số lưu ý người chơi hoa quả nổi giận 3

Category: Thích chơi game 19 0

Plant vs. Zoombies hiện nay có rất nhiêu phiên bản được ứng dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tựa game kinh điển này của PopCap Game vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người thích chơi game xác sống. Để giúp bạn có được những màn chơi ấn tượng nhất, bài viết sau đây xin đưa ra một số lời khuyên khi chơi hoa quả nổi giận 3.

>> Download game hoa quả nổi giận 3
1. Lên kế hoạch trồng hoa hướng dương hợp lý
Hoa hướng dướng chính là chìa khóa sức mạnh của trò chơi này. Nếu như không có 1 kế hoạch phù hợp thì bạn sẽ không có đủ tiền để sắm thêm nhiều loại cây để chống lại sự tấn công của lũ Zoombies khát máu kia. Ngay từ những bàn đầu tiên, khi chơi bạn nên tập quen với việc trồng cây hướng dương.

Bố trí trồng hoa hướng dương hợp lý
Mẹo:
Khi chơi, bạn nên sử dụng 2 hàng có sau cùng gần cửa nhà để trồng hoa. Phía trước là các loại cây có khả năng bắn thây ma để bảo vệ hoa, đồng thời tấn công lũ zoombies xâm nhập. Cách này sẽ mang đến hiệu quả tuyệt đối cũng như có thêm thời gian và vạch ra chiến thuật phù hợp.
2. Cần biết phải đối mặt với kẻ thù nào
Như bạn đã biết, trò chơi hoa quả nổi giận 4 là một trong những tựa game có sự hiện diện của đông đảo các nhân vật thây ma khác nhau. Trước khi chơi, bạn nên biết mình sẽ đối đầu với đổi thủ nào để có thể lựa chọn vũ khí phù hợp nhất.

Tùy vào từng đối thủ sẽ lựa chọn trồng những loại cây riêng
Mẹo:
Ở mỗi bàn chơi, người chơi sẽ đều được phép xem trước danh sách kẻ thù để lựa chọn những đối sách phù hợp và tốt nhất. Một điều quan trọng khác mà chúng ta nên nhớ đó chính là trong tựa game này, có những loại zoombies sẽ chỉ bị tiêu diệt ở những loại cây đặc biệt.
3. Đừng quên sử dụng từ điển Almanac
Ở mỗi level mới, chúng ta sẽ phải đối đầu với một loại xác sống và chúng sẽ được thêm tự động vào từ điển Almanac. Mỗi loại thây ma lại có mức độ tấn công khác nhau, nhưng bạn đã quên mất cách tiêu diệt loại thây ma này. Từ điển Alamnac có thể giúp bạn làm điều này.

Mẹo:
Với từ điển Alamanac, bạn sẽ có thể biết được đặc điểm, đặc tính vá cách tiêu diệt của từng loại Zoombies cứng đầu khác nhau. Từ đó, bạn có thể tìm mua đúng loại cây phù hợp nhất.

Related Articles

Add Comment