Mẹo hay người chơi nên biết sau khi tải game Plant Zoombie 2

Category: Game trí tuệ 8 0

Ở phiên bản Plant Zoombie 2 được thiết kế có lối chơi không khác so với phiên bản đầu. Bổ sung vào đó là có thêm nhiều màn chơi lạ cùng những loại cây vô cùng độc đáo sẽ đem đến cho người chơi nhiều thử thách mới lạ.
Khi chơi bạn nên gắn bó với gã hàng xóm Crazy Dave mang lại không ít rắc rối chho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể giải đáp nhiều thắc mắc nếu theo dõi lời thoại cũng như mua thêm vật dụng cần thiết để chống lại sự tấn công của lũ thây mà của gã.
Sau khi tải game Plants vs. Zoombies 2 thành công, bạn nên nắm được rõ các vùng đất mà bạn sẽ du hành và các loại cây mới để có chiến lược phòng ngự tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẹo hay giúp bạn có thể nhanh “phá đảo” trò chơi.
Plant Zoombie 2
1. Trồng cây hướng dương
Khi bắt đầu mỗi màn chơi, người chơi nên cố gắng trồng thật nhiều hoa hướng dướng để thu tiền mua các loại cây khác có khả năng chống lại sự tấn công của Zoombies và bảo vệ ngôi nhà của mình. Tốt nhất bạn nên sử dụng 2 hàng đầu để trồng cây, nhờ đó bạn sẽ thu được một lượng tiền nhanh chóng.
Tích cực trồng cây hướng dướng trong các màn chơi
2. Sử dụng các loại cây hiệu quả
Ở trò chơi Plant Zoombie 2, mỗi loại cây sẽ mang một sứ mệnh và nhiệm vụ khác nhau để có thể đặt chúng thế nào cho phù hợp là điều không dễ.
Bạn có thể tham khảo cách bố trí cây như sau:
– Đặt các cây bắn tại khu vực giữa vườn để có thể tấn công lũ thây ma hiệu quả và nhanh chóng hơn.
– Đặt mìn khoai tây ở vị trí gần với lũ Zoombies nhất vì như vậy nó sẽ cản bước đi của chúng và tiêu diệt lũ thây ma xung quanh.
– Đặt bí ngô lên trước cây tấn công hoặc cây mặt trời để hạn chế độ sát thương cho cây.
– Sử dụng cây ném lửa vừa rẻ mà lại đem hiệu quả sát thương lớn hơn.
– Ở màn có sự xuất hiện của lũ hải âu đang bay trên biển, bạn nên sử dụng cây Kernel-pult.
– Khi hết mặt trời, bạn có thể sử dụng Plant Food hoặc Sunflower để tạo thêm mặt trời.
3. Ghi nhớ đường đi của Zoombies
Nếu chú ý quan sát thì bạn sẽ nhận ra đường đi của lũ thây ma khá giống nhau ở mỗi màn chơi. Hãy cố gắng nhớ đường đi của chúng để có thể dễ dàng bố trí phòng thủ an toàn, vững chắc sao cho chúng không thể phá hủy một cây nào của bạn.
Đường đi của lũ Zoombies luôn giống nhau ở các level
Với một số mẹo trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chơi thông thạo hơn và có được những giây phút giải trí tuyệt vời sau khi tải Plants vs. Zoombies 2.

Related Articles

Add Comment