Kinh doanh gì khi trong tay có 30 triệu đồng?

Category: Kiếm tiền online 359 0

Bạn nên kinh doanh gì khi trong tay có 30 triệu đồng? Bạn đang có trong tay một số vốn kha khá, muốn nhân bản nó lên, làm giàu nhưng chưa biết chọn kinh doanh mặt hàng gì. Từ một người có nhiều kinh nghiệm, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách hữu ích trong thời đại số hóa này.
làm gì khi có 30 triệu                                           Có nhiều cách kiếm tiền trong thời buổi công nghệ hiện nay
1. Kinh doanh phụ kiện (trang sức)
Bây giờ ngoài những trang sức bằng vàng, bạc… đắt tiền và truyền thống. Các bạn trẻ lại ưa chuộng các loại phụ kiện bằn đồng, hạt cườm, gỗ, đá… nhờ ưu điểm phong phú về mẫu mã từ nữ tính, nhẹ nhàng đến phá cách, cá tính.
Nắm bắt được xu hướng này, ban có thể mở cửa hàng kinh doanh trang sức. Quan trọng là bạn phải có khiếu thẩm mỹ, nhạy bén với xu thế. Nếu bạn có những tố chất này thì kinh doanh trang sức, phụ kiện là ý hay cho câu hỏi kinh doanh gì khi trong tay có 30 triệu đồng của bạn.
2. Mở cửa hàng hay sạp hoa tươi
Nếu bạn yêu hoa, yêu thiên nhiên thì công việc này rất phù hợp với bạn. Với hoa tươi bạn không cần mặt bằng kinh doanh lớn, chỉ cần từ 30m2, tốt nhất nên thuê mặt bằng gần chợ, cao ốc hay khu văn phòng đông người qua lại.
Nếu ở thành phố lớn, giá thuê mặt bằng và cọc cao bạn có thể mở sạp bán hoa ở chợ hay trên đường ở khu trung tâm.
Tuy nhiên với việc bán hoa đòi hỏi bạn là người phải thật cẩn thận, tỷ mỉ và có tay nghề cao, hiểu biết về cách chăm sóc cũng như tạo dáng, cắm hoa.
Hãy suy nghĩ tới việc kinh doanh hoa tươi khi thắc mắc kinh doanh gì khi trong tay có 30 triệu đồng.
3. Kiếm tiền từ google, youtube…
Những cách trên là câu trả lời cho kinh doanh gì khi trong tay có 30 triệu đồng nhưng chúng còn phụ thuộc vào yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” và 30 triệu cũng chỉ có thể là con số ban đầu chưa có phát sinh về sau.
kinh doanh khi có 30 triệu                                                  Kiếm tiền online là cách có tiền nhiều và lâu dài
Vì vậy một giải đáp hoàn hảo cho bạn đó là kiếm tiền online, dựa vào những thứ bạn có để mang đến món lợi nhuận lớn và không ngừng tăng lên từ quảng cảo cho google, youtube…
Với 30 triệu đồng, bạn dư dả cho kế hoạch nghiên cứu kĩ thị hiếu, hoặc đầu tư học về tin học, viết lách… rồi xây dựng trang web, up video có nội dung hấp dẫn và nhận tiền quảng cáo khi lượt xem tăng lên. Và thời gian tiếp theo, chỉ cần chăm sóc website, cập nhật tin tức hữu ích là bạn đã có tiền ngay cả khi đang ngủ.
Chúc bạn thành công!

Related Articles

Add Comment