Kiếm tiền từ affiliate 2019 ở Việt Nam có còn hiệu quả?

Category: Kiếm tiền online 11 0

Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền qua mạng hiện đang rất có tiềm năng, đã được phổ biến rất lâu trên thế giới tuy nhiên lại mới xâm nhập Việt Nam trong những năm trở lại đây. Vậy thực trạng kiếm tiền affiliate ở Việt Nam hiện nay ra sao và bạn có nên thử sức với lĩnh vực này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây!
Tìm hiểu về affiliate marketing
Affiliate marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết có nhiều điểm khác biệt so với bán hàng truyền thống thông thường. Nếu như việc bán hàng truyền thống thông thường là bạn nhập hàng với giá rẻ và khi bán ra giá cao lợi nhuận sẽ là mức chênh lệch giữa sản phẩm. Thì việc tiếp thị liên kết điều bạn cần quan tâm duy nhất đó chính là việc tiếp thị, quảng cáo những sản phẩm sao cho càng nhiều khách hàng tiếp cận càng tốt.
Hình thức kiếm tiền affiliate ở Việt Nam được coi là một trong những phương thức kiếm tiền qua mạng nhanh và đem lại hiệu quả khá cao so với những hình thức kiếm tiền online khác.
Ngày nay Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, hình thức mua sắm online cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm mà nó đem lại. Do vậy, đây là một thị trường vô cùng tiềm năng, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia thị trường đầy sôi động này ngay bây giờ.
Bạn hoàn toàn có thể làm tất cả công việc từ: tạo lập website, viết những bài viết đánh giá hay giới thiệu các sản phẩm, quảng bá các sản phẩm của mình và hỗ trợ ngay việc giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
Những trang web áp dụng hình thức kiếm tiền affiliate ở Việt Nam
Accesstrade
Tính tới thời điểm hiện tại thì Accesstrade được coi là hệ thống tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam. Accesstrade phát triển với nền tảng tính phí quảng cáo, là đối tác của hơn 50.000 đơn vị lớn nhỏ.
Những dòng sản phẩm tiếp thị ở Accesstrade vô cùng phong phú và đa dạng trải dài từ đồ nội thất, hàng điện tử, hàng thời trang, mỹ phẩm, tạp hóa, khóa học, vé máy bay… Từ nhiều trang web thương mại điện tử lớn tại Việt Nam điển hình như: Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Vatgia, FPT shop…
Masoffer
Masoffer cũng là một trong những hệ thống tiếp thị liên kết lớn dựa trên hình thức kiếm tiền affiliate ở Việt Nam, là đối tác của hơn 10.000 đơn vị khác nhau. Mô hình hoạt động và danh sách các dòng sản phẩm cần tiếp thị cũng tương tự như Accesstrade.
Bạn hoàn toàn có thể tạo lập link để tiếp thị liên kết vào bất cứ dòng sản phẩm nào có trên trang web cung cấp dịch vụ sản phẩm của Masoffer
Trên đây là tổng quan về affilicate marketing và những website tham gia hình thức kiếm tiền affiliate ở Việt Nam. Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Related Articles

Add Comment