Hướng tải game fifa online 4 về máy tính

Category: Game thể thao 62 0

Tính tới thời điểm hiện tại game Fifa Online 4 đã chính thức được Ganera thông qua và cho ra mắt phiên bản Closed Beta tại Việt Nam. Cộng đồng game thủ hiện đang rất hào hứng và phấn khích trước thông tin này. Là một người yêu bóng đá, thích trải nghiệm cảm giác vô cùng hồi hộp và gay gấn trên sân cỏ, bạn đã biết cách tải siêu phẩm này về máy tính chưa? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng tải game fifa online 4 về máy tính, hãy cùng tham khảo nhé!
Hướng tải game fifaonline 4
Trước khi tiến hành tải game Fifa Online 4 về máy tính bạn cần đảm bảo được tốc độ Internet ở mức ổn định vì dung lượng của game là khá nặng khoảng 14GB do vậy quá trình tải sẽ hơi mất thời gian.
Cách 1: Tải trên trang chủ của Fifa Online 4
game fifa online 4Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web chủ của game Fifa Online 4 https://fo4.garena.vn/download sau đó ấn vào nút tải Fifa Online 4
Bước 2: Sau khi đã tiến hành tải xong và bắt đầu cài đặt, qua một vài bước cơ bản. Khi xuất hiện giao diện chính của game, bạn click vào nút Play là có thể chơi game.
Cách 2: Hướng tải game fifaonline 4 qua phần mềm Garena PC
Bước 1: Tiến hành tải game về máy tính và đăng nhập tài khoản cá nhân. Trong trường hợp chưa có tài khoản cá nhân Garena thì cần đăng kí tài khoản mới.
game fifa online 4Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy nhận key đồng thời kích hoạt key đã được nhận. Để nhận được key bạn cần đăng nhập tài khoản trên chính trang chủ của Fifa Online 4 sau đó chờ để được nhận key.
Bước 3: Ở phần giao diện chính của Garena sẽ xuất hiện bản client game Fifa Online 4. Bạn ấn nút cài đặt để tiến hành cài đặt game về máy tính.
Lưu ý khi hướng tải game fifaonline 4
Đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của game, thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài đến ngày 28/3. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tiến hành reset lại tất cả các thông tin về nhà quản lý của bạn. Đồng thời số tiền người chơi nạp vào để quy đổi sang FC và CASH từ thời điểm tháng 2 sẽ được chuyển hết sang EP Point. Hệ thống của Garena sẽ tiến hành nhận lại số tiền đã được nạp từ ngày ½ và số tiền này sẽ được quy đổi sang EP Point.
Trên đây là hướng tải game fifaonline 4, chỉ với những bước cơ bản bạn đã có thể cài đặt ngay bộ game siêu phẩm này về máy tính. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với người anh em Fifa Online 3 trước đó, Game Fifa Online 4 hứa hẹn sẽ mang tới người chơi những trải nghiệm vô cùng khó quên.

Related Articles

Add Comment