Hướng dẫn không cho zalo khởi động cùng máy tính

Category: Thủ thuật Internet 46 0

Thông thường khi cài xong ứng dụng Zalo cho PC thì ứng dụng zalo sẽ được tự khởi động cùng Windows mỗi khi máy tính của bạn bật nên, đôi khi đây là một tính năng hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng Zalo và “làm biến” mở ứng dụng mỗi khi mở máy. Tuy nhiên cũng có nhiều người sẽ cảm thấy phiền khi mỗi lần mở lên lại thấy zalo bật lên và thậm chí còn làm chậm tiến trình khởi động máy tính. Để không cho zalo khởi động cùng máy tính thì làm theo hướng dẫn sau đây.
– Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng Zalo bạn click vào biểu tượng bánh răng cài đặt như hình bên dưới => Sau đó bạn click chọn Tuỳ chỉnh như hình.
Bật, tắt zalo khởi động cùng windows– Bước 2: Tại cửa sổ Zalo – Tuỳ chỉnh, ở phần Thiết lập bạn click tắt chức năng Khởi động Zalo cùng máy tính => sau đó chọn Lưu để hoàn tất.
hướng dẫn Bật, tắt zalo khởi động cùng windowsBạn làm theo 2 bước trên là hoàn tất việc tắt Zalo khởi động cùng máy tính của bạn rồi đấy.
Ngoài ra tại đây còn có một số tùy chỉnh mà bạn có thể tham khảo thêm.
Ghi nhớ đăng nhập: mặc định Zalo sẽ tích. Điều này có nghĩa là bạn không cần đăng nhập trong những lần tiếp theo khi sử dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn, muốn tăng tính bảo mật thì hãy bỏ tích đi. Khi đó, mỗi lần sử dụng Zalo bạn cần đăng nhập mới sử dụng được
Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất: Mặc định Zalo sẽ không tích. Điều này có nghĩa là khi bạn thoát Zalo trên máy tính, tất cả những tin nhắn của bạn với bạn bè đều được lưu lại
Âm báo Zalo (tin nhắn, thông báo mới) : Mặc định Zalo sẽ tích. Điều này có nghĩa là khi bạn có tin nhắn hay thông báo mới sẽ có âm thanh để bạn nhận biết. Nếu muốn tắt âm thanh thì hãy bỏ tích. Bạn có thể điều chỉnh âm báo này to hay nhỏ bằng cách chọn mục âm thanh bên trái.
Popup khi có tin nhắn mới (Desktop) : Mặc định Zalo sẽ tích. Điều này có nghĩa là bạn có tin nhắn mới, trên máy tính của bạn sẽ hiện lên thông báo để bạn nhận biết

Related Articles

Add Comment