Hướng dẫn chặn thư rác trong gmail một cách triệt để

Category: Thích Email 37 0

Trong quá trình sử dụng Gmail. Một điều mà người dùng phiền toái nhất chính là tình trạng spam, tin nhắn quảng cáo. Tuy nhiên đối với Gmail, một dịch vụ của Google thì bạn có thể ngăn chặn chúng. Bài viết này thichcongnghe.info xin chia sẽ với các bạn chặn thư rác trong gmail.
Hướng dẫn chặn thư rác trong gmail
Dĩ nhiên điều bắt buộc là bạn phải có tài khoản gmail. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của mình như thông thường. Mở mail mà bạn cần chặn.
chặn thư rác trong gmail
Bạn nhấn vào mũi tên sổ xuống trong mail. (gần ngày giờ của mail đó). Bạn hãy chọn Lọc thư giống thư này như trên minh họa trên.
cách chặn thư rác trong gmail
Một cửa sổ nhỏ  hiện lên bạn có thể nhập các điều kiện để tìm những mail cần chặn. Ví dụ như ký tự, chủ đề mail…nếu để mặc định thì chỉ lọc những mail mang tên như mail bạn vừa đọc. Khi đã chọn các điều kiện xong thì nhấn chọn Tạo bộ lọc với tìm kiếm này.
làm sao chặn thư rác trong gmail
Bước tiếp theo bạn có một số tùy chọn những thư đó chuyển đến một nhãn nào đó. Gắn dấu sao…Nhưng để chặn thư rác trong gmail, thì bạn nên chọn Xóa cuộc trò chuyện. tiếp theo là đánh dấu Đồng thời áp dụng bộ lọc cho …sau đó nhấn tạo bộ lọc.
hướng dẫn chặn thư rác trong gmail
Khi tạo thành công, bạn sẽ nhận được thông báo là tạo thành công như trên.
Hy vọng với thủ thuật này. các bạn sẽ không còn gặp những mail mà bạn không muốn nhìn thấy nữa. Hiện nay tình trạng này đang tràn ngập trên mạng. Một khi tài khoản gmail của bạn bị công khai thì có vô vàn công ty, cá nhân gửi quảng cáo đến bạn.

Related Articles

Add Comment