Hướng dẫn cách tạo gmail nhanh cho người mới sử dụng

Category: Thích Facebook 42 1

Bạn là một trong những câu hỏi được đặt nhiều nhất trên các diễn đàn tin học, công nghệ do người sử dụng gmail ngày càng tăng nhanh. Với những người mới biết đến gmail, việc tạo tài khoản có thể gặp một số khó khăn trong việc khai báo thông tin hay xác nhận mật khẩu bảo mật. Do đó, bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn 1 cách tạo gmail nhanh nhất để bạn có thể sớm sử dụng dịch vụ email này.
Một số ưu điểm của Gmail
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn dịch vụ email này của Google. Không chỉ miễn phí, Gmail còn kết nối với nhiều tiện ích khác cũng như tính bảo mật cao. Do vậy, nhiều người mới tìm hiểu về cách tạo gmail nhanh.

cách tạo gmail                                         Nhiều người mới dùng không biết cách tạo gmail nhanh
Đầu tiên, phải khẳng định Gmail là dịch vụ đáng tin cậy vì rất hiếm khi bị ngắt, do đó bạn gần như không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn nào. Đối với những người sử dụng gmail trong công việc, kinh doanh thì đặc tính này lại càng quan trọng.
Một ưu điểm nữa của Gmail chính là dung lượng lưu trữ lớn. Với 15 GB email trong tài khoản Gmail miễn phí, Google cho phép bạn lữu trữ hàng chục ngàn email, tài liệu mà không tốn 1 đồng. So với các dịch vụ khác, đây là điểm nổi trội rất lớn của Gmail.
Thêm nữa, Gmail tích hợp rất nhiều công cụ bên trong nhằm tăng hiệu suất làm việc của người dùng. Chỉ cần truy cập vào email, bạn có thể truy cập vào Calendar, Google Drive, Google groups, Youtube,… để làm các tác vụ khác nhau. Như vậy, chỉ cần 1 tài khoản Gmail, bạn đã có thể sử dụng tất cả các tiện ích của Google trong lòng bàn tay.
Hướng dẫn tạo Gmail nhanh
Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Gmail đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vậy, hãy lập tạo ngay cho mình 1 tài khoản Gmail để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính thức của gmail: https://accounts.google.com/SignUp
cách cách tạo gmail                                Tạo gmail nhanh cho phép bạn sử dụng các tiện ích của Google
Bước 2: Điền các thông tin như tên, tên người dùng, tạo mật khẩu sau đó xác nhận lại mật khẩu, sinh nhật, giới tính, điện thoại. Sau khi hoàn thành, lựa chọn mục Bước tiếp theo.
cách tạo gmail 2018
Bước 3: Màn hình tiếp theo gmail hiển thị cho bạn điều khoản sử dụng, bạn hãy chọn Tôi đồng ý để tiếp tục.
cách tạo gmail nhanh
Bước 4: Kiểm tra và truy cập vào mail của mình
cách tạo gmail thành công
Tạo gmail nhanh là thủ thuật không phải ai cũng biết, nhất là những ngưới mới bắt đầu sử dụng dịch vụ này. Chúc các bạn tạo gmail thành công!

Related Articles

One thought on “Hướng dẫn cách tạo gmail nhanh cho người mới sử dụng

  1. Pingback: chặn thư rác trong gmail, hướng dẫn chặn thư rác trong gmail, lọc thư spam gmail

Add Comment