Game cờ tướng 2 người, game dành cho người IQ cao!

Category: Game trí tuệ 12 0

Game cờ tướng được mô phỏng theo trò chơi trí tuệ cờ tướng được rất nhiều người chơi trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam.
Game cờ tướng ra đời dựa trên nền tảng trò chơi cờ tướng đã rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên trong game có rất nhiều điểm khác biệt mà chỉ khi bạn chơi game cờ tướng mới cảm nhận được.
game cờ tướng
                                                (Giao diện cờ tường: ảnh minh họa)
Trong game cờ tướng mỗi cuộc so tài sẽ có 2 người chơi. Trên bàn cờ, mỗi người chơi sẽ có 16 quân cờ bao gồm các quân tướng, sĩ, tượng, mã, xe, pháo, tốt. Trong đó quân tướng là quan trọng nhất.
Khi ván cờ bắt đầu, người chơi sẽ thực hiện các bước đi trên các quân cờ của mình để “bắt” được tướng của đối phương. Ván cờ sẽ kết thúc khi một trong 2 người bị “ chiếu tướng ” nhưng không thể giải được.
Ở mỗi trận đấu trong game cờ tướng thường kéo dài khoảng 15 – 20 phút tùy vào độ mức độ và khả năng của 2 người chơi. Ván cờ càng lâu thì độ hấp dẫn của cuộc so tài cũng tăng lên.
Khác với ngoài thực tế, trong game cờ tướng việc tìm kiếm đối thủ để bắt đầu một ván cờ trở nên rất đơn giản. Hai người chơi có thể tương tác nói chuyện với nhau trong quá trình chơi cờ.
Bạn có thể chơi cờ cùng một người nào đó một cách ngẫu nhiên, hoặc bạn có thể rủ bạn bè của mình vào game cờ tướng để phân tài cao thấp một cách dễ dàng.
Chơi game cờ tướng không chỉ giúp người chơi giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mà còn giúp bạn rèn luyện trí thông minh cũng như lối tư duy có hệ thống.
Bởi vậy hãy tập cho mình một thói quen là chơi một vài ván trong game cờ tướng mỗi khi bạn rảnh rỗi nhé !


Phát hành: HiddenLynx
Phiên bản :1.0
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 4 MB
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tải game: 

Related Articles

Add Comment