Chơi game plant zombies 2 trực tiếp không cần cài đặt

Category: Game trí tuệ 177 0

Plants zombies 2 là thể loại game phòng thủ tháp, ra đời năm 2013 và nhanh chóng được được phát hành ra toàn thế giới.
Plant zombies 2 là một trò chơi miễn phí được rất nhiều người yêu thích. Là phiên bản thứ 2 sau plant zombies được nhiều chơi và biết đến. Vậy plant zombies 2 mang những điều gì hấp dẫn?
plant zombies 2Lối chơi của plant zombies 2 cuốn hút với những cuộc chiến giữa những con zombies và các loại cây trong vườn. Phiên bản 2 này sẽ cập nhật nhiều loại cây với vẻ ngoài đẹp mắt cùng với những sức mạnh riêng. Những con zombies cũng được tạo hình độc đáo không kém.
Một trong những lý do mà plant zombies 2 chiếm được tình của các game thủ một cách nhanh chóng là bởi nó có thêm những màn chơi độc đáo cùng hàng loạt loại cây và zombie mới.
Các loại cây ở trong plant zombies 2 vô cùng ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ với khả năng đặc biệt có thể tiêu diệt từng loại zombies khác nhau.
chơi plant zombies 2Trong plant zombies 2, nhiệm vụ của bạn vẫn là trồng các loại thực vật để bảo vệ bảo bản thân trước sự tấn công của đàn zombies đói khát. Để giành chiến thắng, người chơi phải nắm được tác dụng từng loại cây và đặc điểm của các zombies.
Người chơi cần hiểu rõ và bố trí hợp lý nhất các loại thực vật để chúng phát huy đúng sức mạnh để đối đầu với lũ zombie. Ở mỗi level cao hơn thì độ khó của plant zombie 2 tăng lên. Đòi hỏi bạn phải tập trung thì mới có thể giành chiến thắng.
Với những yếu tố kể trên có thể thấy plant zombie 2 hấp dẫn người chơi ngay khi mới bắt đầu. Vậy bạn hãy thử sức chơi game này để xem khả năng của mình ở mức độ nào nhé.

Tải game Plant vs Zombies 2 cho PC

Hướng dẫn chơi game
Sau khi tải game về máy tính bạn tiến hành giải nén, bạn sẽ được file PlantsvsZombies2.swf => tiếp theo chọn chuột phải vào file này chọn Open Witdh => Internet Explorer bạn sẽ chơi game miễn phí mà không cần cài đặt gì thêm.
Đây là game thể loại flash nên bạn có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần cài đặt ngoài chơi được trên Internet Explorer bạn có thể chơi được trên Chrome, Firefox…

Related Articles

Add Comment